Học Indesign ở đâu tốt nhất Hà Nội

Indesign là một trong những ngành nghề đang "hot" tại Việt Nam. Vì những điểm mạnh vượt trội của phần mềm Adobe  Indesign so với các phần mềm đồ họa khác đó là hỗ trợ những công việc về dàn trang rất hiệu quả. Với những điểm mạnh trên, Indesign là một phần mềm được rất nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Biết cách sử dụng phần mềm Indesign sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc của bạn.


Bạn đang muốn tìm học Indesin tốt nhất ở Hà Nội mà chưa biết học ở đâu. Hãy đến với công ty Việt Tâm Đức chúng tôi để các bạn có thể thỏa sức đam mế sáng tạo với đội ngủ giảng viên nhiệt tinh, tâm huyết , lớp học  uy tín, chất  lượng.

Việt Tâm Đức là công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa (Indesign) từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội, với " hơn 8 năm kinh nghiệm  " chúng tôi tự tin sẽ mang hết những gì mình có để đào tạo giúp học viên trở thành một designer chuyên nghiệp sau khi học khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo.Tìm hiểu thêm về công ty Việt Tâm Đức.
Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại vtd.edu.vnƯu điểm của khóa học tại Việt Tâm Đức :
 *  Học trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo.
 * Thực tập 2 tháng tại công ty.
 *  Thỏa sức sáng tạo các banner, tranh, ảnh, lịch, logo, thiệp... theo ý của bạn.
 *  Được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 *  Được xuống xưởng thực tập in ấn.
 *  Lịch học linh động do bạn tự chọn.
 *  Được tham gia vào dự án thực tế trong quá trình học.
 *  Sau khi học xong bạn sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu cho các công ty đối tác của Việt Tâm Đức

 Nhanh tay đăng kí khóa học để nhận ưu đãi nhân dịp đầu xuân năm mới nhé.Hiện Công ty Việt Tâm Đức đã mở một số cơ sở tại Hà Nội như Tòa nhà CTA-789 Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội, hoặc P601 Tòa C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúc các bạn thành công
Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại:
Khóa học Photoshop
Khóa học Illustartor
Khóa học Corel Draw
Khóa học Indesign

Bài sau
Bài trước
Tham gia bình luận

0 nhận xét: