☹☹☹ Sốc Khóa học Photoshop cấp tốc tại Thanh xuân

Sắp tới mình sẽ cưới vợ, mà vợ mình thích chồng tự chỉnh sửa ảnh cưới, cô dì, chú bác có ai biết địa chỉ học Photoshop cấp tốc tại Hà Nội thì chỉ cho em với. Bạn đang ở khu vực Thanh Xuân Hà Nội , bạn ở các phường  Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình......  Hãy đến  với Việt Tâm Đức chúng tôi hoặ liên hệ theo Hotline :0982512785 gặp Mr Dương để được tư vấn và giúp đỡ:

Lớp học Photoshop tại Lê Trọng Tấn
Lớp học Photoshop tại Lê Trọng Tấn (gần Thanh Xuân)

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHOTOSHOP TẠI THANH XUÂN (HÀ NỘI):

>>> Xem thêm khóa học khác tại Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên, Tây Hồ , Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hà Đông Hà Nội

Ưu điểm của khóa học:

Học trong môi trường trẻ trung, năng động cùng với giảng viên giỏi, tận tình với học viên. Ở đây bạn sẽ được chỉ dạy những kiến thức về học indesign, ngoài ra còn được thực tập 2 tháng sau khi học xong.
➦Trong quá trình học bạn sẽ được xuống xưởng in để biết được cách vận hành máy in, cỡ chữ, phối màu sao cho phù hợp. Bạn sẽ được học cách phối màu, sử dụng font chữ sao cho phù hợp.

➦Đặc biệt chỉ tại khóa  học Indesign tại Bắc Từ Liêm, lịch học sẽ do bạn lựa chọn, vì đa phần học viêc tại công ty là sinh viên và người đã đi làm nên không có lịch cố định.

➦Ngoài ra bạn sẽ được nhận làm dự án của công ty nếu bạn thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình tốt. Đó là một cơ hội tốt trong khóa học indesign mà không phải trung tâm nào cũng có.

Note: Quảng Trị , Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa,Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Ninh Bình, Băc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ,Bắc Cạn,Lào Cai, Băc Giang.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo. Hotline: 0982 512 785 để được tư vấn, giúp đỡ.

Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành sự thật .

Chúc các bạn thành công
Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại vtd.edu.vn
Bài sau
Bài trước