Khóa học Photoshop chỉ trong 3 ngày tại BắcTừ Liêm

 Bạn đang ở khu vực Bắc Từ Liêm Hà Nội? Bạn đang ở các phường như :Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.....
Bạn muốn tham gia khóa học Photoshop, bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn lớp học đồ họa chất lượng. Hãy tham khảo thêm thông tin về khóa học Photoshop của chúng tôi tại các địa điểm khác như Bắc Từ LiêmBa Đình Hà Nội hoặc có thể liên hệ theo số Hotline: 0982 512 785 gặp Mr Dương để được tư vấn thêm thông tin về khóa học đồ họa.

NỘI DUNG KHÓA HỌC


Trong quá trình học bạn sẽ được  tham gia các dự án làm việc thực tế cùng các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Bạn còn được tới xưởng in của công ty để làm việc học cách in ấn.

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ:
 Thành thạo Adobe Photoshop, làm được tốt những công việc sau:  Cắt, ghép, chỉnh sửa phục chế xử lý hình ảnh các kiểu từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng được trong mọi công việc như thiết kế : Website, banner sản phẩm truyền thông, kiến trúc, báo chí, in ấn, nội thất, ảnh viện.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại các địa điểm khác như Ba Đình Hà Nội 

Hãy tin tưởng đến với chúng tôi, để chúng tôi thế giúp bạn thỏa sức đam mê, sáng tạo , giúp bạn trở thành một design chuyên nghiệp.


Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại:Bài sau
Bài trước
Tham gia bình luận

0 nhận xét: